தேவையானவை :
மைதா – ஒரு கப்,
எண்ணெய் – கால் கப்,
சமையல் சோடா – அரை டீஸ்பூன்,
ரவை – 3 டேபிள்ஸ்பூன்,
சர்க்கரை – 4 டேபிள்ஸ்பூன்,
ஏலக்காய்த்தூள் – ஒரு டீஸ்பூன்,
கேசரி பவுடர் – ஒரு டீஸ்பூன்,
எண்ணெய் – பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு.
செய்முறை:
பொரிப்பதற்கான எண்ணெயைத் தவிர, மற்ற எல்லா பொருட்களையும் ஒன்றாக சேர்த்து, தேவையான தண்ணீர் தெளித்து கெட்டியாக பிசைந்து கொள்ளவும். இதை எலுமிச்சம்பழ அளவு உருண்டைகளாக உருட்டி காய்ந்து கொண்டிருக்கும் எண்ணெயில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.