தேவையானவை:
சர்க்கரை இல்லாத கோவா – ஒரு கப்,
சர்க்கரை பவுடர் – அரை கப்,
ஏலக்காய்த்தூள் – அரை டீஸ்பூன்,
ஒன்றிரண்டாக உடைத்த பிஸ்தா – ஒரு டீஸ்பூன்.
செய்முறை :
அடுப்பில் கோவாவை போட்டு, சர்க்கரை பவுடரை தூவி, கெட்டியாகக் கிளறவும். கையில் ஒட்டாமல் வரும்போது பிஸ்தா, ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து கீழே இறக்கவும்.
சிறிது ஆறியவுடன் வட்டம், சதுரம், உருண்டை என விருப்பமான வடிவங்களில் செய்து பரிமாறவும்.