தேவையானவை:
ஜவ்வரிசி – ஒரு கப்,
வெல்லத்தூள் – முக்கால் கப்,
ஏலக்காய்த்தூள் – அரை டீஸ்பூன்,
நெய் – கால் கப்,
முந்திரி – திராட்சை – 2 டேபிள்ஸ்பூன்.
செய்முறை:
வாணலியில் ஒரு டீஸ்பூன் நெய் விட்டு,ஜவ்வரிசியை மிதமான தீயில் சிவக்க வறுத்துக் கொள்ளவும். நன்றாக ஆறியதும், மிக்ஸியில் பவுடராக அரைக்கவும்.
இதனுடன் வெல்லத்தூள், ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும். பிறகு, மீதமுள்ள நெய்யில் முந்திரி – திராட்சையை வறுத்து அதில் சேர்த்துக் கலந்து, சிறிய சிறிய லட்டுகளாக பிடிக்கவும்.